Mua Hàng Nhanh Chóng - Dễ Dàng
07.0807.8868 - 0904.72.47.07
Danh mục sản phẩm

Camera IP Wifi TP-Link Tapo TC60 1080P

Bảo hành: 24 tháng
Mã SP: PV9587
Giá bán: 590,000 đ
[Giá đã có VAT]

(Cửa hàng mở từ Thứ 2 tới Chủ Nhật và không nghỉ trưa)

Mã: PV9587 Từ khóa:

Chấp nhận thanh toán:

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

 

Ngày nay, việc tìm kiếm camera an ninh nhằm tăng cường khả năng bảo vệ cho gia đình đã trở thành một điều quá phổ biến. Thị trường camera cũng đã trở nên sôi động hơn bao giờ hết với hàng loạt thiết bị được trình làng với công nghệ cao cùng mức giá vô cùng hợp lý.

Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn chiếc camera an ninh nào cho ngôi nhà của mình, bạn có thể sẽ muốn tham khảo qua chiếc Camera IP Wifi TP-Link Tapo TC60 1080P vô cùng chất lượng này.

“Cực nhạy” trong việc nhận dạng chuyển động

Với Camera IP Wifi TP-Link Tapo TC60 1080P, bạn sẽ ngay lập tức nhận được thông báo về chuyển động trong phạm vi của chiếc camera này qua chiếc điện thoại của mình. Nhờ vậy, bạn có thể xem lại và kiểm tra một cách cụ thể hơn về những hành động quanh khu vực của chiếc camera này. Bên cạnh đó, Camera IP Wifi TP-Link Tapo TC60 1080P còn cho phép bạn cá nhân hóa trải nghiệm của mình khi bạn có thể tự chọn vùng phát hiện chuyển động cho camera. Khi mọi thứ được thiết đặt xong, camera sẽ chỉ phát hiện và thông báo cho bạn những thông tin trong khu vực mà bạn đã chọn.

Với hệ thống báo động được tích hợp, bất kể khi nào có kẻ lạ xâm nhập vùng được chọn, camera không chỉ gửi cảnh báo cho điện thoại của bạn mà nó còn kích hoạt đèn và âm cảnh báo đi kèm.

Quan sát trong bóng tối vô cùng rõ ràng

Với những ai có em bé nhưng ở phòng riêng thì việc quan sát con em vào ban đêm là một việc làm rất cần thiết. Điều này hoàn toàn là thế mạnh của chiếc camera IP Wifi TP-Link Tapo TC60 1080P này. Thay vì mở cửa phòng để quan sát con em của mình, bạn hoàn toàn có thể quan sát mọi thứ với video độ phân giải cao 1080p thông qua màn hình của mình với khoảng cách tối đa lên đến 9m. Nhờ vậy, giấc ngủ của con bạn sẽ luôn được đảm bảo trong khi bạn vẫn có thể quan sát được con em của mình một cách toàn diện.

Tích hợp âm thanh hai chiều

Một trong những ưu điểm đáng chú ý của chiếc camera an ninh IP Wifi TP-Link Tapo TC60 1080P này chính là được tích hợp loa và micro. Nhờ vậy, bạn có thể trò chuyện trực tiếp với người trong khu vực quan sát.

Ứng dụng tích hợp thân thiện và dễ sử dụng

Camera IP Wifi TP-Link Tapo TC60 1080P được kết nối với điện thoại của bạn thông qua ứng dụng Tapo miễn phí giúp bạn có thể dễ dàng điều khiển ở mọi lúc và mọi nơi. Bên cạnh việc kiểm tra các video đã ghi hình, bạn cũng có thể đặt lịch để kiểm tra video định kỳ, xác định vị trí và giữ góc cố định, và bạn cũng hoàn toàn có thể xem nhiều camera cùng lúc chỉ trên 1 ứng dụng này.

590000

Camera IP Wifi TP-Link Tapo TC60 1080P

Trong kho